LÀM MỚI KHÔNG GIAN – CẢI THIỆN NĂNG SUẤT LÀM VIỆC KHI ỨNG DỤNG KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

Thực tế chứng minh rằng, năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên đạt mức cao nhất khi được làm việc trong không gian phù hợp. Việc thiết kế và bố trí môi trường làm việc phù hợp cho nhân viên là thách thức của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, concept thiết kế không gian văn phòng mở đang được ưu tiên và sử dụng phổ biến nhưng năm gần đây. Lý do chính là mang lại sự tiện nghi, linh hoạt và quan trọng là tiết kiệm chi phí hơn so với concept thiêt kế, bố trí các vách ngăn, phân chia các phòng riêng biệt trong không gian làm việc chung của văn phòng.

Vách ngăn sử dụng trong các văn phòng chiếm khá nhiều diện tích cũng như làm cho không gian chung trở nên hẹp, gò bó hơn khi bị ngăn cách riêng biệt. Ngoài ra, việc sử dụng nhiêu vách ngăn cũng sẽ hạn chế khả năng tương tác công việc của mọi người trong văn phòng, dẫn đến giảm hiêu suất công việc của mỗi cá nhân.

Nhưng may mắn thay, với sự tiến bộ của công nghệ ứng dụng trong sản xuất đã cho ra đời một sản phẩm mang tính đột phá của công nghệ - Kính điện thông minh. Kính điện thông minh là loại kính với khả năng chuyển kính từ trạng thái trong sang trạng thái đục mờ thông qua điện cực được gắn trên màng film, được ép nhiệt giữa 2 lớp kính và được điều khiển dễ dàng thông qua công tắc hoặc điều khiển từ xa.

Sử dụng kính điện thông minh làm vách ngăn sẽ cung cấp cho văn phòng của bạn cảm giác hiện đại  hơn vừa kêt nối không gian làm việc giữa các căn phòng với nhau vừa đảm bảo được sự riêng tư cần thiết thông qua chế độ chuyển đổi của kính.

Quan trọng hơn, kính điện thông minh sẽ giúp điều chỉnh và cung cấp nhiều ánh sang tự nhiên vào tất cả các ngóc ngách của văn phòng, đem lại tâm trạng, cảm giác làm việc tích cực hơn cho nhân viên. Số liệu thống kê và chứng minh cho thấy rằng việc cung cấp 100% ánh sáng vào bên trong văn phòng có thể cải thiện năng suất làm việc một cách hiệu quả. 73% nhân viên văn phòng đồng tính với ý kiến cho rằng việc tiếp xúc với anh sáng tự nhiên trong môi trường làm việc giúp cải thiện hiệu quả công việc của họ lên đáng kể.

Ngoài ra, bạn sẽ quên đi nỗi lo âu vì sử dụng những bộ rèm cửa cồng kềnh, thương xuyên bám bụi bẩn và phải vệ sinh thường xuyên. Kính điện là giải pháp thay thê vô cung hoàn hảo cho rèm cửa.

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của kính điện thông minh chính là khả năng kiểm soát và điều tiết nhiệt độ hiệu quả thông qua trạng thái chuyển đối kính ở nhiều cấp độ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh từ đục nhất đến mờ hơn tuỳ theo nhu cầu của bạn. Với khả năng ngăn chặn tia UV đến 98% sẽ cũng là giải pháp an toàn bảo vệ làn da bạn cũng như đồ đạc nội thất trong văn phòng chống bị lão hoá hoặc phai màu.

Ngày nay, rất nhiều văn phòng hiện đại sử dụng kính điện thông minh do bị lôi cuốn bởi sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của nó và khả năng cung cấp sự riêng tư theo yêu cầu cho nhân viên. Ngoài ra, kính điện thông minh cũng sẽ giúp giảm thiểu chi phí sử dụng điện một cách hiệu quả. Cho dù bạn đang thiết kê văn phòng mới hay cần cải tạo văn phòng cũ, chúng tôi luôn luôn có giải pháp thích hợp cho bạn.

Công ty Cổ Phần Goldsun Vina tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu linh kiện và sản xuất trực tiếp kính điện thông minh tại Viêt Nam với mong muốn và hy vọng sẽ đem đến cho các chuyên gia thiết kế, kiên trúc sư một lựa chọn tuyệt vời để ứng dụng trong thiết kế, từ đó có thể tạo ra được những sản phẩm mang tính đột phát, độc đáo cũng như đem đến cảm giác tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi

Hotline: 0914 638 168 – Mr. Trung

 
KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH  – GIẢI PHÁP TIẾT KIÊM CHI PHÍ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.