Làm mới không gian sống ngôi nhà bạn với film điện thông minh tự dán & lợi ích khi sử dụng.

Không gian sống với ánh sáng tự nhiên mang lại nhiều lợi ích trong ngôi nhà, nhưng nó tiềm ẩn nguy cơ nghiêm trọng nếu bạn không chú ý hay phớt lờ việc này. Ánh sáng tự nhiên có thể  gây thiệt hại hư hỏng các vật dụng nội thất mà bên cạnh đó là tác hại nghiêm trọng lên chính làn da của mỗi chúng ta nếu tiếp xúc thường xuyên.

Nếu bạn muốn tận hưởng không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên, nhưng đồng thời không muốn bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực của ánh sang trong không gian sinh hoạt của gia đình thì bạn sẽ cần thực hiện một số thay đổi. Rèm cửa đã và đang là giải pháp sử dụng hiệu quả và linh hoạt trong việc chống nắng và cách nhiệt cho căn nhà. Tuy nhiên, hiêu quả trong việc kiểm soát ánh sáng và cách nhiệt thì chưa thật sự tạo sự hài long cho gia chủ cũng như việc phải vệ sinh rèm cưa thương xuyên gây bất tiện cho gia chủ.

Chính vì lý do đó dẫn đến sự ra đời của film điện thông minh – môt sản phẩm của công nghệ giúp ngăn chặn đến 98% tia UV gây hai cho sức khoẻ cũng như bảo vệ đồ nội thất nhà bạn tránh bi hư hỏng, lão hoá. Bên canh đó, với khả năng cách nhiệt đến 40% sẽ giúp cho không khí trong ngôi nhà trở nên dễ chịu hơn rất nhiều so vơi các giải pháp sử dụng rèm cửa trước đây. Và đặc biệt vơi cấu tạo đặc biệt của film điện thông minh, cho phép bạn chuyển đổi kính từ trạng thái trong suốt sang trạng thái đục mờ, và đặc biệt bạn hoàn toàn có thể tăng giảm cường độ ánh sáng theo ý muốn của minh thông qua điều khiển từ xa hoặc công tắc gắn tường.

Sự linh hoạt trong cơ chế chuyển đổi và điều tiết anh sang nên Film điện thông minh được ứng dụng rất nhiều trong các công trình thương mại như làm vách ngăn văn phòng, công trình nhà ở và khách sạn được sử dụng làm vách kính phòng tắm, ứng dụng trong y khoa, bệnh viện quốc tế…..

Sử dụng film điện thông minh cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả khi giảm tần suất sử dụng điện năng, máy điều hoà trong văn phòng làm việc, điện chiếu sang trong các ngôi nhà khi tận dụng tối đa được nguồn ánh sang tự nhiên thông qua chế độ thay đổi trạng thái  thông minh của kính điện.

Với những lợi ích thiết thực trên thi viêc ứng dụng film điện thông minh trong tương lai sẽ cực kỳ hữu dung và phổ biến hơn trong các thiết kế hiện đại, đặc sắc của ngôi nhà.


Cách vệ sinh và bảo dưỡng film điện tư dán?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.