ỨNG DỤNG KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH TRONG NHÀ TẮM

1. KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH LÀ GÌ?

Kính điện thông minh là một trong những đôt phá công nghệ mới nhất, cho phép thuỷ tinh chuyền ngay từ trạng thái trong suốt sang trạng thái mờ. Sản phẩm này dựa trên công nghệ màn, là sự kết hợp giữa hỗ hợp tinh thể lỏng với tấm nền dẫn điện trong suốt thông qua dòng điện chuyển động giữa các điện cực đặt tại cạnh tấm nền.

Kính điện thông minh mang đến cho bạn sự lựa chọn riêng tư cần thiết, là giải pháp tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả và quan trọng hơn sẽ đem đến một sự thú vị mới cho không gian của bạn.

 

2. LỢI ÍCH ỨNG DỤNG KÍNH ĐIỆN TRONG PHÒNG TẮM

Các chuyên gia trong giới thiết kế nội thất tuyên bố rằng năm 2014 là 'năm của phòng tắm' do quan điểm thay đổi về tầm quan trọng việc bố trí thiết kế không gian trong một căn phòng. Đây là một thực tế mà không được chú ý trong ngành công nghiệp khách sạn.

Phòng tắm không còn được xem là không gian “cần phải có” mà được xem là điểm bán hàng then chốt trong thiết kế nội thất của bất kỳ ngôi nhà hoặc khách sạn nào. Điều này có thể được nhìn thấy rõ qua sự gia tăng số lượng hình ảnh phòng tắm sử dụng kính điện thông minh trong rất nhiều ngôi nhà và các chuôi khách sạn cao cấp trên toàn thế giới.

Theo tạp chí  Lodging của Mỹ - tạp chí dành cho ngành công nghiệp khách sạn - xu hướng hiện tại là làm mờ sự phân chia giữa phòng ngủ và phòng tắm. Điều này thường đạt được bằng cách loại bỏ tất cả các bức tường và thay thế bằng các tấm kính lớn với ít hoặc không có khung tạo ra một cái nhìn không bị gián đoạn giữa các không gian và cho phép cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể vào phòng tắm.

Ý tưởng thiết kế mới này tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho bất kỳ phòng tắm nào với cái nhìn hiện đại hơn.

Biến áp điện áp thấp tùy chỉnh của chúng tôi giúp dễ dàng nối dây vào các cảm biến chuyển động loại bỏ nhu cầu chuyển mạch làm cho kính điên thông minh thậm chí an toàn hơn để kiểm soát trong môi trường ẩm ướt. Tất cả các tấm màn LCD đều được phủ một lớp phủ chống vi khuẩn (AMC) làm giảm sự tích tụ vi khuẩn và bụi bẩn trên kính, giúp duy trì một môi trường sạch sẽ và lành mạnh hơn.

3. ĐIỀU KHIỂN VÀ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Phương thưc điều khiển và sử dụng kính điện thông minh rất đa dạng và linh hoạt với nhiều chế độ điều khiển khác nhau: như công tắc tường, cảm biến chuyển động, anh sáng, cảm biến nhiệt độ, điều khiển mạng hoặc bằng Remote…

4. ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

• Tiết kiệm năng lượng: chỉ với 5Wh điện năng tiêu thụ trên mỗi m2 với hệ số cản nhiệt cao lên đến 94%, ngăn 60% tia hồng ngoại để giảm bức xạ nhiệt.

• Ngăn 99% tia UV để bảo vệ nội thất không bị phai màu hoặc lão hoá và quan trọng hơn là bảo vệ con người tránh khỏi các loại bệnh tật do tia cực tím gây ra

• Cách âm: Film thông minh giảm âm hiệu quả, ngăn chặn tiếng ồn.

• Tuổi thọ trung bình là 10 năm với chế độ bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách.


KÍNH ĐIỆN – GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CHO KIẾN TRÚC XANH

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.