ỨNG DỤNG KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH TRONG Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

1. KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH LÀ GÌ?

Kính điện thông minh là một trong những đôt phá công nghệ mới nhất, cho phép thuỷ tinh chuyền ngay từ trạng thái trong suốt sang trạng thái đục mờ. Sản phẩm này dựa trên công nghệ màng film LCD, là sự kết hợp giữa hỗ hợp tinh thể lỏng với tấm màng film dẫn điện trong suốt thông qua dòng điện chuyển động giữa các điện cực đặt tại cạnh tấm film.

Kính điện thông minh mang đến cho bạn sự lựa chọn riêng tư cần thiết, là giải pháp tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả và quan trọng hơn sẽ đem đến một sự thú vị mới cho không gian của bạn.

2. LỢI ÍCH ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC Y KHOA

Trong vài thập kỷ qua, cơ sở vật chất cũng như phương pháp điều trị tại các bệnh viện đã thay đổi đáng kể . Những tiến bộ vượt bực trong y khoa trong việc điều trị bệnh ngày nay dẫn đến sự chuyển hướng sự tập trung sang các yếu tố khác có ảnh hưởng đến việc hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh nhân và thời gian phục hồi của bênh nhân. Một số vấn đề mà Ủy ban EU đã đề cập đến là những khu vực cần cách ly, kháng khuẩn cao có thể dễ dàng được giải quyết bằng cách sử dụng kính điện thông minh.

Sự lây lan của vi khuẩn trong các cơ sở y tế đã được nghiên cứu kỹ trong thập kỷ qua, kết quả của những nghiên cứu này cho thấy rằng  sử dụng rèm y tế và tay nắm cửa là những tác nhân chính gây ra sự lây lan của vi khuẩn như E-Coli và MRSA.

Mặc dù theo tiêu chuẩn khuyến cáo phải thay đổi rèm cửa trong thời gian sử dụng từ 3-4 tháng nhưng trên thực tế rất ít cơ sở tuân thủ việc thay đổi rèm này vì tốn kém chi phí và thời gian. Sau thời gian sử dụng, bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trên những tấm rèm cửa có thể nhận thấy được, điều này sẽ dãn đến khả năng nảy sinh mầm bệnh lây lan cho bênh nhân ở khu vực giường bệnh gần đó.

Kính điện thông minh là giải pháp thay thế hoàn hảo khi kính được xử lý bằng lớp phủ chống vi khuẩn (AMC) giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn và do đó làm giảm sự lây lan của bệnh.  Lớp phủ AMC trên giúp làm giảm khả năng của bụi bẩn và vi khuẩn bám vào kính. Các hướng dẫn về sức khỏe chỉ ra rằng mực độ 5000 vi khuẩn trên mỗi 2.2m2 là một mức chấp nhận được và các xét nghiệm đã chỉ ra rằng trên một bảng điều trị với lớp phủ AMC, mức độ vi khuẩn được tìm thấy thấp tới 300 vi khuẩn trên 2.2m2.

Sức khỏe về mặt tâm lý hay còn gọi là “tâm bệnh: đã được chứng minh là một yếu tố quyết định thời gian nhanh hay chậm trong việc phục hồi bệnh. Kính điện thông minh giúp cho bênh nhân cảm thây nhẹ nhàng, thông thoáng và thoải mái hơn trong môi trường điều trị bệnh tạo đièu kiệm thuận lợi cho việc hồi phục bênh tình của họ khi họ có thể dễ dàng quan sát không gian, cảnh vật bên trong cũng như bên ngoài giường bênh khi BẬT/TẮT kính.

3. ĐIỀU KHIỂN VÀ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Phương thưc điều khiển và sử dụng kính điện thông minh rất đa dạng và linh hoạt với nhiều chế độ điều khiển khác nhau: như công tắc tường, cảm biến chuyển động, anh sáng, cảm biến nhiệt độ, điều khiển mạng hoặc bằng Remote…

4. ƯU ĐIỂM CỦA KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

• Tiết kiệm năng lượng: chỉ với 5Wh điện năng tiêu thụ trên mỗi m2 với hệ số cản nhiệt cao lên đến 94%, ngăn 60% tia hồng ngoại để giảm bức xạ nhiệt.

• Ngăn 99% tia UV để bảo vệ nội thất không bị phai màu hoặc lão hoá và quan trọng hơn là bảo vệ con người tránh khỏi các loại bệnh tật do tia cực tím gây ra

• Cách âm: Film thông minh giảm âm hiệu quả, ngăn chặn tiếng ồn.

• Tuổi thọ trung bình là 10 năm với chế độ bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.