KÍNH ĐIỆN GOLDSUN VINA 

Một sản phẩm đột phá của công nghệ sản xuất kính, đây sẽ là giải pháp cực kỳ tuyệt vời để ứng dụng trong thiết kế kiên trúc, nội thất hiện đại phá vỡ nhiều nguyên tắc, phương pháp truyền thống trong thiết kế trước kia nhờ vào khả năng ứng dụng độc đáo của sản phẩm này

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Goldsun Vina tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu linh kiện và sản xuất trực tiếp kính điện thông minh tại Viêt Nam với mong muốn và hy vọng sẽ đem đến cho các chuyên gia thiết kế, kiên trúc sư một lựa chọn tuyệt vời để ứng dụng trong thiết kế, từ đó có thể tạo ra được những sản phẩm mang tính đột phát, độc đáo cũng như đem đến cảm giác tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng.

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành lựa chọn hàng đầu tại thị trường Viêt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cung cấp sự tiên nghi cho người sử dụng.

Không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng mới toàn cầu nhằm sản xuất, sang tạo ra những sản phẩm độc đáo đáp ứng nhu câu đa dạng của quý khách hang.

Đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp với thị trường.

Tập trung đào tạo, phát triền nguồn nhân lực, xem con người là trong tâm trong việc xây dựng và phát triển của tổ chức.

Thúc đẩy văn hóa phát triển doanh nghiệp bằng cách khuyến khích chia sẻ thông tin, kiến ​​thức và chuyên môn với nhau trong quá trình làm việc.

Dung hoà lợi ích hài hoà giữa khách hang, đối tác và doanh nghiệp đảm bảo sự UY Tín trong giá thành và dịch vụ

Bảo vệ tính bảo mật của khách hàng.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

 

1. Uy tín: Chúng tôi luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hang với mong muốn thấu hiểu nhu cầu của khách hang nhằm phục vụ tốt hơn – đồng thời mang đến sự tín nhiệm và hài long của quý khách hang.

2. Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm kính điện với chất lượng – đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ.

3. Đúng hẹn: Giao hàng và bảo trì đúng hẹn

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.