ỨNG DỤNG TRONG NHÀ Ở

Tận hưởng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên, quên đi nỗi lo âu vệ sinh rèm cửa thường xuyên và phá vỡ các bức tường chắn sáng trong phòng bạn trong tích tắc với hệ thống kính điện thông minh đột phá của công nghệ.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

KIỂM SOÁT VÀ THAY ĐỔI ÁNH SÁNG, SỰ RIÊNG TƯ TRONG TÍCH TẮC

Giải pháp thay thế hiệu quả cho rèm cửa.

Quên đi nỗi lo âu vi những bộ rèm cửa cồng kềnh, chiếm dịện tích căn phòng, mất thời gian vệ sinh thường xuyên. Kính điện thông minh cho phép bạn ngăn chặn và điều tiết ánh sáng một cách dễ dàng và tiện lợi và đặc biệt là lựa chọn lý tưởng cho vách kính phòng tắm đứng.

Cải thiện – tăng cường sức khoẻ.

Ánh sáng tự nhiên chứng minh là có khả năng cải thiện tâm trạng, giúp cơ thể sản sinh ra vitamin D góp phần tăng cường hệ miễn dịch, giảm viêm. Ngoài ra ánh sáng tự nhiên có thể giúp cân bằng sinh học, điều tiết thói quen ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghĩ cung cấp thêm năng lượng cho chúng ta.

Cách âm & ngăn chặn tia UV.

Kính điện thông minh là giải pháp cách âm hiệu quả, ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài đi vào không gian căn phòng. Ngăn 99% tia UV để bảo vệ nội thất không bị phai màu hoặc lão hoá và quan trọng hơn là bảo vệ con người tránh khỏi các loại bệnh tật do tia cực tím gây ra.

Kết nối nhiều không gian trong căn nhà

Kết nối nhiều không gian chung trong căn nhà giúp mọi người giúp mở rộng không gian sống, tạo sự liên kết liền mạch nhưng vẫn giứ được tính độc lập trong công việc của mỗi căn phòng thông qua chế độ BÂT/TẮT kính điện thông minh.

Cơ chế chuyển đổi và điều tiết ánh sáng linh hoạt theo nhiêu cấp độ khác nhau là giải pháp lý tưởng ứng dụng trong thiết kế – nâng tầm giá trị độc đáo và thú vị hơn cho tổng thể không gian sống của ngôi nhà  

BẬT
RÈM
TẮT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.