ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI

Sự lựa chọn hoàn hảo để kết nối không gian phòng họp với không gian làm việc bên ngoài một cách thú vị thông qua sự chuyển đổi trạng thái kính trong suốt sang kính mờ đục.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

GIẢI PHÁP HIỆN ĐẠI CHO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Màn hình trình chiếu cho phòng họp

Kính điện thông minh sử dụng trong không gian phòng họp sẽ vô cùng tiện lợi khi có thể BẬT chế độ mờ để tạo không gian yên tĩnh, kín đáo cho các cuộc họp và TẮT để kết nối với không gian bên ngoài văn phòng. Đồng thời bạn có thể sử dụng sản phẩm này như là một màn hình chiếu khi kính được chuyển sang chế độ đục mờ của nó.

Kết nôi không gian làm việc

Kết nối không gian làm việc chung giúp mọi người làm việc năng động, sáng tạo, tăng sự tương tác, dễ dàng trao đổi công việc giữa cá nhân và các nhóm với nhau nhưng vẫn giứ được tính độc lập trong công việc của mỗi người thông qua chế độ BÂT/TẮT kính điện thông minh.

Tiết kiệm điện năng

Giúp tiết kiệm chi phí điện năng một cách hiệu quả khi hạn chế tần suất sử dụng điện trong văn phòng làm việc. Trươc đây, giải pháp duy nhất che kín cho vách kính phòng họp là sử dụng rèm văn phòng. Tuy nhiên, việc sử dụng rèm cửa sẽ chiếm khá nhiều dịện tích của căn phòng, rất dễ bám bụi và hơn nữa là giải pháp không phù hợp trong các thiết kế hiện đại ngày nay.

Kiểm soát điêu tiết ánh sáng theo ý muôn

Cơ chế chuyển đổi và điều tiết ánh sáng linh hoạt theo nhiêu cấp độ khác nhau vào căn phòng là giải pháp lý tưởng giúp môi trường làm việc trở nên mới mẻ hơn, giúp hiệu quả làm việc cải thiện tốt hơn

Cơ chế chuyển đổi và điều tiết ánh sáng linh hoạt theo nhiêu cấp độ khác nhau là giải pháp lý tưởng ứng dụng trong thiết kế – nâng tầm giá trị độc đáo và thú vị hơn cho tổng thể không gian sống của ngôi nhà  

BẬT
RÈM
TẮT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.