ỨNG DỤNG TRONG Y KHOA

Kính điện thông minh là giải pháp thay thế hoàn hảo khi kính được xử lý bằng lớp phủ chống vi khuẩn (AMC) giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn và do đó làm giảm sự lây lan của mầm bệnh cho bênh nhân.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ HIỆU QUẢ

An toàn vệ sinh

Kính điện thông minh là giải pháp thay thế hoàn hảo khi kính được xử lý bằng lớp phủ chống vi khuẩn (AMC) giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn và do đó làm giảm sự lây lan của bệnh.

Tăng thời gian phục hồi bênh nhanh chóng

Kính điện thông minh giúp cho bênh nhân cảm thây nhẹ nhàng, thông thoáng và thoải mái hơn trong môi trường điều trị bệnh tạo điều kiện thuận lợi cho việc hồi phục bênh tình của họ khi họ có thể dễ dàng quan sát không gian, cảnh vật bên trong cũng như bên ngoài giường bênh khi BẬT/TẮT kính.

Tiết kiệm chi phí:

Tiêu chuẩn khuyến cáo trong cácb bệnh viện phải thay đổi rèm cửa trong thời gian sử dụng từ 3-4 tháng vì thế việc này sẽ tốn kém chi phí và thời gian.

Tăng hiệu quả công việc

Kính điện thông minh mang đến cho bạn sự lựa chọn riêng tư cần thiết, là giải pháp tiết kiệm không gian, tiết kiệm năng lượng, cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả và quan trọng hơn sẽ đem đến một sự thú vị mới cho không gian làm việc chung của mọi người.

Cơ chế chuyển đổi và điều tiết ánh sáng linh hoạt theo nhiêu cấp độ khác nhau là giải pháp lý tưởng ứng dụng trong thiết kế – nâng tầm giá trị độc đáo và thú vị hơn cho tổng thể không gian sống của ngôi nhà  

BẬT
RÈM
TẮT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về ứng dụng tuyệt vời của kính điện thông minh nhé

Liên hệ

GỬI TIN NHẮN

Hỏi về sản phẩm, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.